Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng kim Vietnam cung cấp mặt hàng Chanh không hạt với số lượng lớn trong nước và xuất khẩu. GIÁ TỐT NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.
Hàng khủng trọng lượng từ 14 _20 quả/1 kg trở lên. Giá bán 50 000đ/1kg.
Miễn phí đơn vận chuyển 10kg trở lên đối với khu vực Hà Nội.
Giao hàng toàn quốc các tỉnh khác khách chịu 50% chi phí vận chuyển.
Gọi ngay hotline: 0974.392.669 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng.
Quý khách mua hàng sẽ được KHUYẾN MẠI 5% khi mua đơn hàng từ 10kg.
Chanh là một loại trái cây tự nhiên có tác dụng chữa nhiều bệnh từ tất cả các phần của cây chanh, quả chanh, đặc biệt là vỏ chanh.
Những lợi ích của chanh không chỉ có ở nước chanh (mỗi buổi sáng nên uống một cốc nước chanh ấm hoặc uống một cốc trà chanh vào mỗi tối) mà ngay cả vỏ chanh cũng có lợi cho sức khỏe. Chanh không những kích thích vị giác mà nó đặc biệt tốt cho da và tóc, vỏ chanh có các tinh dầu và chứa các enzyme có thể giúp cuộc sống của chúng ta lành mạnh hơn nhiều.
Vỏ chanh, vỏ cam có thể sấy khô để chế biến các món ăn hoặc dùng cho các loại mỹ phẩm. Vỏ chanh được cho là có tác dụng ngăn ngừa và chữa đối với các vấn đề về tim, mụn trứng cá, cholesterol, bệnh còi cọc, và nhiều hơn nữa... Nó bao gồm các enzym thiết yếu, vitamin, và khoáng chất như vitamin C, vitamin P, canxi, kali, chất xơ, limonene, axit citric, flavonoid polyphenol, và salvestrol Q40... có tác dụng làm cho cơ thể cũng như tâm trí được sảng khoái. Ngoài vỏ chanh, vỏ cam quýt cũng được cho là tốt cho tâm trạng con người vì chúng cũng chứa các tinh dầu.
Dưới đây là một số ứng dụng quan trọng và lợi ích của vỏ chanh.
Làm giảm nồng độ cholesterol
Tiêu thụ của vỏ chanh giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể, thúc đẩy sức khỏe tim mạch tốt hơn. Kali trong vỏ chanh thực sự giúp trong việc duy trì huyết áp. Polyphenol flavonoid làm giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu). Các vitamin C và vitamin P cũng giúp đỡ trong thanh toán bù trừ các mạch máu, từ đó sẽ ngăn chặn hoặc giảm thiểu những rủi ro phát triển các bệnh như huyết áp cao, bệnh tim và bệnh tim bệnh tiểu đường.